KIẾN THỨC SẢN KHOA - HIẾM MUỘN

KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (28/05/2021) ]

Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ triển khai phòng khám Nam khoa nhằm điều trị những bệnh lý nam khoa cho nam giới tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.


Phòng khám Nam khoa đi vào hoạt động sẽ tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân nam giới mắc phải các rối loạn về vấn đề tình dục, sinh sản, giới tính gồm: rối loạn sinh sản, điều trị vô sinh nam, tinh trùng ít, hội chứng suy testosterone,... Đặc biệt, khoa còn thực hiện thêm hai kỹ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh (PESA) và phân lập tinh trùng từ mô tinh hoàn (TESE), giúp điều trị thành công cho các trường hợp vô sinh như: tinh trùng quá yếu, xét nghiệm không thấy tinh trùng trong mẫu tinh dịch.

BS.CKI. Nguyễn Phúc Tùng - Khoa Hỗ trợ sinh sản đang tư vấn sức khỏe nam khoa cho bệnh nhân

ThS.BS. Nguyễn Phan Vinh - Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản cho biết: Trung bình mỗi ngày khoa tiếp nhận gần 100 trường hợp đến khám về hỗ trợ sinh sản và chủ yếu ở độ tuổi 30-35. Theo đó, có trên 40% trường hợp vô sinh là do người chồng. Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Vinh, thời gian qua đã có nhiều trường hợp nam giới ở TP.Cần Thơ cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gặp các vấn đề khó nói, thường giấu giếm, điều này làm cho bệnh ngày càng trầm trọng dẫn đến vô sinh nguyên phát hoặc rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Hoạt động phòng khám Nam khoa có ý nghĩa lớn trong việc tiếp cận đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh sinh lý của nam giới nhất là trong thời kỳ mãn dục nam. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng các phương tiện máy móc hiện đại, phòng khám Nam khoa thuộc khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ đem lại chất lượng cuộc sống và hạnh phúc hôn nhân gia đình cùng góp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nam giới vùng Đồng bằng sông Cửu Long./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần