Thông báo

KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHỮNG BỆNH LÝ CỦA THAI PHỤ TRONG THAI KỲ
[ Cập nhật vào ngày (06/07/2021) ]

Từ ngày 05/7/2021 đến ngày 16/7/2021 (trừ ngày thứ bảy và chủ nhật), Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức tầm soát khám và tư vấn miễn phí những bệnh lý thường gặp cũng như nguy hiểm cho thai phụ trong thai kỳ như: Đái tháo đường thai kỳ, rối loạn huyết áp thai kỳ, vết mổ cũ, nhau cái răng lược, dọa sẩy thai, thai to,…


Chương trình áp dụng cho tất cả thai phụ trong và ngoài thành phố Cần Thơ có tuổi thai từ 16 tuần trở lên. Các thai phụ sẽ được khám thai và tư vấn, siêu âm Doppler và đo monitoring (đo tim thai) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN. Khi phát hiện bệnh lý trong thai kỳ, thai phụ sẽ được hướng dẫn khám thai định kỳ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Đây là cơ hội cho thai phụ khám và tầm soát những bệnh lý thường gặp trong thai kỳ với mong muốn chăm sóc sức khỏe thai phụ một cách tốt nhất, vượt cạn an toàn “mẹ tròn con vuông”. Mọi thông tin xin liên hệ tổng đài bệnh viện: 1900.8665.

Anh/chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900.8665 hoặc đăng ký theo đường link https://tinyurl.com/53mzm9rt để được xếp lịch khám sớm nhất cùng bác sĩ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé!
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần