TIN TỨC BỆNH VIỆN

ĐẢM BẢO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ AN TOÀN VỚI COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (12/07/2021) ]

Cùng với cả nước đang khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19, tập thể viên chức người lao động BV Phụ sản TP. Cần Thơ nêu cao tinh thần cảnh giác cao độ, thực hiện các giải pháp quyết liệt để bệnh viện luôn là nơi an toàn với Covid-19, đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân khi đến khám tại bệnh viện.


Theo đó, mọi cá nhân khi đến bệnh viện đều bắt buộc đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, khai báo yếu tố dịch tễ, phân luồng được thực hiện chặt chẽ ngay từ các cổng tại bệnh viện. Đồng thời, áp dụng sàng lọc xét nghiệm nhanh Covid-19, tuân thủ 5k đối với tất cả khách hàng đến khám bệnh (ngoại trú) và nhập viện (nội trú) kể cả đối tác liên hệ công tác.

Đặc biệt, đối với người bệnh trong tình trạng cấp cứu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh-thân nhân người bệnh nội trú:

+ Trường hợp người bệnh đến từ vùng dịch được công bố hoặc có triệu chứng: sốt, ho, khó thở,... sẽ được hướng dẫn vào khu theo dõi nguy cơ cao.

+ Trường hợp người bệnh không có yếu tố nguy cơ sẽ được hướng dẫn đến khu tiếp nhận thông thường.

Vừa qua, Bệnh viện thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn thể nhân viên y tế, nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ,... bằng Realtime PCR. 100% tất cả các mẫu làm xét nghiệm đều âm tính 100%. Kết quả này tạo sự yên tâm cho không chỉ cho nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện mà còn cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện rất mong nhận được sự chia sẻ từ Quý khách hàng trước quy định chung trong thời điểm khó khăn này. Bệnh viện sẽ có sự hỗ trợ của nhân viên y tế cho khách hàng và những thay đổi về quy định phù hợp với tình hình thực tế và sự chỉ đạo của Sở Y tế và Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ.

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ luôn đồng hành cùng quý gia đình đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, mong nhận được sự hợp tác, đồng lòng cùng nhau chống dịch của tất cả cộng đồng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ thông tin: 1900.8665
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần