Hỏi đáp sức khỏe

 Nhập viện theo dõi
Họ tên: Trang , Địa chỉ:Tầm vu - hưng lợi - ninh kiều - cần thơ, Email:trungngo.m1708@gmail.com
HỎI: Chào ad. Vợ em đã 39 tuần. Nhưng hôm qua đi khám thì bs yêu cầu thứ 2 nhập viện để theo dõi do nước ối ít ( ở mức 8 ). Vậy cho e hỏi: khi vào nằm nhập viện theo dõi, thì giá nằm lại tính theo ngày hay theo gói mà mình đk sanh ạ ? Nếu tính ngày thì bao nhiêu ạ ? Đang dịch bệnh nên em muốn biết khu mà vào nằm theo dõi thì khoảng bao nhiêu giường nằm cùng nhau ạ ?

Giấy test covid ở BV thì mình có tính ngày không ạ ? ( như bình thường Hạn dùng được 3 ngày ) , hay nay khám đã test, rồi ngày mai nhập viện cũng làm test lại hay sao ? 

Đk gói sanh thì mình có được chọn khu được ko ạ ( A, B, C ). 

Em cảm ơn
ĐÁP: Chào em, hiện tại BV vẫn tiếp nhận thăm khám và hoạt động như bình thường. Khi đến BV, em đã có kết quả xét nghiệm nhanh ngoại viện âm tính còn giá trị trong thời hạn 48h sẽ không xét nghiệm lại. Đối với các trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm hoặc đến từ vùng dịch có triệu chứng đường hô hấp ( sốt, ho, khó thở....) nghi ngờ thì thực hiện xét nghiệm nhanh covid – 19 các em nhé. Để thuận tiện hơn cho các sản phụ, về đăng ký gói dịch vụ sanh, khi nhập viện sanh mình sẽ đăng ký thông tin dịch vụ ngay từ khoa đầu vào (khoa Cấp cứu, khoa Sanh hoặc khoa Sản bệnh) luôn em nhé!

Sau khi nhập viện nếu chưa có chỉ định ngay của bác sĩ thì mình sẽ nằm theo dõi chờ sanh tại khoa Sanh hoặc khoa Sản bệnh em nhé! Thông tin cùng em Bệnh viện có hai loại phòng chờ sanh là Phòng thường từ 7-8 giường chi phí khoảng 180.000đ/giường/ngày và Phòng chờ sanh dịch vụ 2 giường chi phí khoảng 400.000đ/giường/ngày (không nằm trong gói Dịch vụ).

Về chi phí đăng ký mỗi ca dịch vụ Gói sinh thường có giá dao động từ khoảng 10 - 12 triệu đồng; sinh mổ lần 1 và lần 2 trở lên với giá khoảng 16 - 19 triệu đồng; sinh mổ cao cấp lần 1 và lần 2 trở lên cao với giá khoảng 19 - 22 triệu đồng (đã thanh toán diện bảo hiểm y tế) với đầy đủ các dịch vụ khép kín: phòng sanh gia đình, giảm đau trong chuyển dạ, dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu (với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm), chăm sóc tại giường chất lượng cao và kèm theo các dịch vụ khác như: phục vụ suất ăn dinh dưỡng, gội đầu, massage cổ vai gáy và thông tuyến sữa, xông thuốc cho sản phụ, massage và tắm bé hằng ngày, tiêm ngừa, sàng lọc cho bé sơ sinh,...

Khu A, B, C đều là 3 khu dịch vụ của Bệnh viện về cơ sở vật chất bên trong giống nhau, dịch vụ chăm sóc giống nhau  nên chi phí bằng em nhé. khi làm thủ tục đăng ký nhập viện thì bộ phận tư vấn sẽ kiểm tra khu nào còn phòng trống sẽ bố trí sản phụ và gia đình xuống khu đó sau khi sanh xong. Vì vậy, em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại các khu ạ!

BV Phụ sản TP. Cần Thơ xin cung cấp đến số hotline hỗ trợ hướng dẫn các thủ tục khám chữa bệnh đến quý khách hàng bao gồm:

- Phòng Công tác xã hội: 1900 8665

- Khoa Khám bệnh: 02923 764 853 (từ 6h30 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 2; từ 6h30 đến 12h thứ bảy và chủ nhật)

- Khoa Cấp cứu: 02923 500 456

Để được để được cập nhật thông tin mới nhất từ BV, đồng thời hướng dẫn thực hiện:

-  Xét nghiệm test nhanh với Covid-19 trước 48h nhập viện.

- Các thủ tục chuẩn bị nhập viện

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách tuân thủ quy định của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ để bảo vệ bản thân và cùng chung tay góp sức phòng chống lây nhiễm cộng đồng.

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần